ศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ 3 มิติ ได้เชิญ คุณเกรียงไกร แสงเพชร CG Artist Modeler มาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการออกแบบ 3 มิติ ให้แก่นักศึกษาผู้สนใจ จำนวน 38 คน เพื่อพัฒนาทักษะการออกแบบ 3 มิติอย่างมืออาชีพ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้สนใจสามารถออกแบบ 3 มิติ ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และนำไปประยุกต์ใช้ในกระบวนการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ

A hands-on 3D design workshop, hosted by 3D Printing Experts Center, will be conducted by Khun Kriangkrai Sangpet for 38 students. Participants will learn professional 3D modeling techniques and apply their skills to create designs for 3D printing.